Chính sách bảo hành:

bán thiết bị điều khiển của hãng Siemens, các thiết bị được bảo hành 12 tháng với lỗi của nhà sản xuất theo quy định của Siemens tại Việt Nam.

Chính sách trả hàng, hoàn tiền

cam kết bán hàng đúng như mô tả trên website https://plcsiemens.vn hoặc như hình ảnh, video trao đổi trực tiếp qua zalo, email. Chúng tôi bảo đảm hàng hóa đến tận tay khách hàng còn đúng hiện trạng. Khách hàng sẽ được trả hàng và hoàn tiền nếu hàng hóa bị hư hại, ướt, nát trong quá trình vận chuyển. Quy trình trả hàng hoàn tiền như sau:

I. Trường hợp kiện hàng có dấu hiệu không nguyên vẹn

1. Với khách hàng thanh toán khi nhận hàng

Bước 1: Khách hàng vui lòng từ chối nhận và thanh toán nếu thấy kiện hàng có dấu hiệu không nguyên vẹn.

Bước 2: Khách hàng vui lòng chụp ảnh bưu kiện có biểu hiện bị hư hại, ướt, nát và phản hồi cho qua zalo 0904 328 329 hoặc email eyeteck@gmail.com 

2. Với bạn đọc đã thanh toán qua chuyển khoản

Bước 1: Khách hàng vui lòng từ chối nhận nếu thấy kiện hàng có dấu hiệu không nguyên vẹn.

Bước 2: Khách hàng vui lòng chụp ảnh bưu kiện có biểu hiện bị hư hại, ướt, nát và phản hồi cho qua zalo 0904 328 329 hoặc email eyeteck@gmail.com 

Bước 3: sẽ xác nhận lại sau khoảng thời gian 1h-4h và chuyển khoản hoàn tiền khách hàng trong vòng 24h đồng hồ.

II. Trường hợp kiện hàng còn nguyên vẹn nhưng hàng bên trong không đúng như thông tin trên website https://plcsiemens.vn hoặc hình ảnh, video trao đổi trực tiếp. Khách hàng thực hiện hoàn trả như sau:

Bước 1: Bạn đọc vui lòng chụp ảnh tình trạng hàng hóa không đúng và phản hồi cho qua zalo 0904 328 329 hoặc email eyeteck@gmail.com

Bước 2: sẽ phản hồi trực tiếp với bạn đọc trong thời gian 4 - 8h.

Bước 3: Trường hợp hai bên xác nhận hàng hóa bị hư hại và không đúng như đã thống nhất, bạn đọc sẽ được hoàn tiền. Bạn đọc vui lòng cung cấp số tài khoản cá nhân hoặc số CMT, số căn cước công dân để nhận tiền qua đường bưu điện.

Bước 4: Khách hàng vui lòng trả lại hàng hóa cho  qua đường bưu điện hoặc đơn vị vận chuyển do  thông báo.

Bước 5: sẽ hoàn tiền trong vòng 24h kể từ khi nhận lại hàng hóa và đối chiếu kiểm tra. Số tiền hoàn trả sẽ bằng số tiền khách hàng đã thanh toán + số tiền phí chuyển hoàn của khách hàng trên bưu phẩm.

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!